Thứ Sáu, 15 tháng 12, 2017

Tìm hiểu về phụ kiện kim khí Austdoor


Như chúng ta đều biết, hiện nay, cửa kính là một trong những loại cửa được nhiều gia đình Việt Nam ưa chuộng. Đi kèm với việc thi công cửa kính không thể thiếu phụ kiện kim khí đi kèm bao gồm: bản lề sàn, khóa sàn, kẹp kính…Có nhiều hãng sản xuất về phụ kiện kim khí dành riêng cho cửa kính, cửa thủy lực. Tại Việt Nam, phụ kiện kim khí của Austdoor thuộc phân khúc sản phẩm phổ thông, giá cả phù hợp mà còn đảm bảo chất lượng. Cửa cuốn austdoor hà nội xin cung cấp một số thông tin để quý khách tham khảo và đánh giá so với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Phụ kiện kim khí Austdoor là một sản phẩm được sản xuất bởi Tập đoàn Austdoor. Đây là Tập đoàn cửa cuốn số 1 Việt Nam, dẫn đầu về chất lượng cũng như mẫu mã, màu sắc. Tập đoàn đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa. Cho đến nay, Austdoor đã trở thành một thương hiệu vững mạnh tại thị trường Việt Nam.Hiện nay, Phụ kiện kim khí Austdoor, đặc biệt là Bản lề sàn đã tạo được một thị trường rộng lớn, được nhiều đại lý, nhà phân phối biết đến và lựa chọn. Những ưu điểm của Bản lề sàn Austdoor có thể kể tới như:

- ĐỘ RỘNG CÁNH LỚN: hơn hẳn bản lề sàn của các hàng khác

- HỆ GIOĂNG CAO SU KÉP: đảm bảo chống rò gỉ dầu tuyệt đối

- CÔNG NGHỆ VÒNG BI KÉP: chống mài mòn trục quay và vận hành êm ái


Austdoor sẵn sàng bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng cho khách hàng mua sản phẩm bản lề sàn Austdoor chính hãng.

Để hiểu thêm về các dòng sản phẩm Bản lề sàn Austdoor, khách hàng có thể tìm hiểu tại bảng thông số sau:Đặc biệt, Austdoor có tem bảo hành chính hãng, giúp khách hàng có thể dễ dàng phân biệt hàng thật hàng giả.

Cách thức kiểm tra hàng chính hãng rất đơn giản: khách hàng chỉ cần cào nhẹ tem bảo hành sẽ thấy được mã sản phẩm và soạn tin theo Cú pháp “SP mã số” gửi 8085.Đặc biệt, Austdoor đang triển khai chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn:Hotline : 0982 109 508
Địa chỉ: Đường Lý Chiêu Hoàng, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.
Website: http://austdoorthudo.com/

Email: austdoorthudo@gmail.com
Hân hạnh được phục vụ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét