Thứ Năm, 7 tháng 12, 2017

Một bộ cửa cuốn cần mua những gì và giá cụ thể?


Cửa cuốn hiện đại cho công trình hiện đại. Vậy một bộ cửa cuốn cần mua những gì và giá cụ thể như thế nào, đây là những điều khách hàng rất quan tâm.


Austdoor hà nội trong bài viết này sẽ nói rõ hơn về việc khi khách hàng có ý định lắp đặt cửa cuốn thì cần mua những gì và giá cụ thể của từng loại để có thể khải quát chi phí cần là bao nhiêu.

Một bộ cửa cuốn cần mua những gì
Bạn cần mua:
Nan cửa ( nan tùy chọn: khe thoáng, tấm liền,…), với cửa lớn hơn 13m2 bạn nên lựa chọn dòng nan A50, S50, C70 nan dày và không bị võng trong quá trình sử dụng. Nếu như ghế hội trường quan trọng ở đệm mút và khung chân thì cửa cuốn lại coi trọng ở phần nan cửa
Ray
Motor: bao gồm tay điều khiển từ xa, 1 tay âm tường, 1 bộ đảo chiều khi gặp vật cản, 1 bộ chống phá mã sử dụng công nghệ ARC ( tích hợp 1 triệu mã code biến thiên cho mỗi lần đóng mở không trùng nhau.
Bạn có thể lựa chọn thêm 1 số thành phần như: Bộ lưu điện và bộ chống nâng.

Giá cụ thể:
Giá nan cửa cuốn tùy thuộc vào việc khách hàng chọn loại nan nào. Xem tại mục===> cửa cuốn austdoor để có giá của từng loại. Đơn cử như khi mua một chiếc mẫu ghế hội trường 190, bạn cần quan tâm đến giá thành của từng chất liệu, đối với cửa cuốn cũng vậy.
Ray: đồng bộ với cửa.
Motor: Motor nhập khẩu Đài Loan AH300: hơn 6 triệu vnđ, Motor liên doanh hơn 5 triệu vnđ, motor đơn dùng cho cửa tấm liền nhỏ hơn 12m2 có giá hơn 5 triệu vnđ, motor đôi > 12m2 có giá 7 triệu vnđ

Giá tốt hơn nữa liên hệ ngay: 
 0982 109 508
Địa chỉ: Số 35a, đường số 1, phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm thông tin từ austdoorthudo.com

Hân hạnh được phục vụ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét