Chủ Nhật, 3 tháng 12, 2017

Cách sử dụng cửa cuốn austdoor hà nội an toàn

Cửa cuốn Austdoor hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng nhưng thỉnh thoảng lại có sự rủi ro không đáng có, Bởi vậy, trong bài viết này cửa cuốn Austdoor Hà Nội sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng điều khiển cửa cuốn được bền lâu
Cách sử dụng cửa cuốn cần đúng kĩ thuật để bền bỉ, an toàn


Sử dụng nút bấm âm tường cửa cuốn

Nút bấm âm tường cửa cuốn chỉ hoạt động hiệu quả và bền bỉ khi vị trí lắp đặt chắc chắn, cách mặt đất từ 1 mét trở lên và bề mặt tường không có độ ấm quá cao hoặc dính nước.
Người sử dụng cũng cần hạn chế điều khiển nút bấm âm tường cửa cuốn khi tay bị dính nước. Tốt nhất, nên lau chùi bề mặt nút bấm âm tường cho sạch bụi bẩn khoảng 1 tháng/lần bằng khăn mềm.


Nút bấm âm tường cửa cuốn Austdoor chính hãng

Sử dụng điều khiển từ xa cửa cuốn

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ bấm nút, điều khiển từ xa cửa cuốn đã trở nên thông dụng đối với nhiều hộ gia đình, đồng thời tần suất sử dụng cũng cao hơn so với nút bấm âm tường vì có thể điều khiển ngay cả khi gia chủ đang ở bên ngoài nhà.
Sử dụng tay điều khiển cửa cuốn Austdoor chính hãng để được sự ổn định cao nhất
Tuy nhiên, cần lưu ý đó là để hạn chế hỏng điều khiển từ xa cửa cuốn, không nên bấm nút đóng/mở liên tục. Chỉ cần bấm nút 1 lần rồi để cửa tự động vận hành. Đồng thời, hạn chế đặt điều khiển từ xa cửa cuốn ở nơi ẩm ướt để ngăn nước thấm vào bên trong gây hỏng pin và các vi mạch điện tử. Chú ý đặt điều khiển từ xa cửa cuốn những vị trí đã được quy định để dễ tìm khi cần sử dụng, hạn chế rơi vỡ và tránh xa tầm với của trẻ nhỏ.

Trong trường hợp xảy ra sự cố hỏng nút bấm âm tường hoặc hỏng điều khiển từ xa cửa cuốn, bạn có thể gọi chúng tôi Austdoor Hà Nội, Austdoor Bắc Ninh, Austdoor Bắc Giang... các trung tâm phân phối austdoor tại các tỉnh bằng số điện thoại: Hotline : 0982 109 508

Địa chỉ: Đường Lý Chiêu Hoàng, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.
Website: http://austdoorthudo.com/
Email: austdoorthudo@gmail.com

Hân hạnh được phục vụ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét