Thứ Hai, 18 tháng 12, 2017

Cách nhận biết cửa cuốn austdoor chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, kiểu dáng, màu sắc cũng như các hãng cửa cuốn nhiều vô số kể ngày càng phổ biến và tiện dụng cho người tiêu dùng. Song song với dòng cửa cuốn chất lượng còn có những sản phẩm kém chất lượng gây ra các vụ tai nạn đáng tiếc cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang và lo lắng.

Vậy làm thế nào để chọn được cho gia đình một cửa cuốn chính hãng, chất lượng và an toàn? Hãy cùng Cửa cuốn Austdoor Hà Nội tìm hiểu một số thông tin cơ bản sau đây.

Khi lựa chọn lắp đặt Cửa cuốn Austdoor các bạn cần chú ý đến Logo và slogan của thương hiệu đó. sau đây là logo và slogan chính thức được sử dụng rộng rãi trên các sản phẩm và CATALOGUE của tập đoàn Austdoor.


Trên sản phẩm của Austdoor được sử dụng Team chính thức của nhãn hiệu Austdoor.

Để tránh gặp phải hàng giả, hàng nhái, hàng không đồng bộ, các khách hàng nên lựa chọn các đại lý ủy quyền của Austdoor. Bởi những đại lý này có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo trực tiếp từ nhà máy Austdoor. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm, chủng loại, giá cả… cũng như đảm bảo được các quyền lợi tốt nhất của mình. Mỗi chiếc cửa là “vệ sỹ” của ngôi nhà nên khách hàng hãy chọn lựa những sản phẩm cửa cuốn chất lượng để bảo vệ được sự an toàn cho cả ngôi nhà!


Hãy Liên hệ với chúng tôi qua: CÔNG TY CỬA CUỐN AUSTDOOR THỦ ĐÔ 
 Holine: 0982 109 508
Địa chỉ: Số 35a, đường số 1, phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.
Website: http://austdoorthudo.com/
Email: austdoorthudo@gmail.com
Hân hạnh được phục vụ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét