Thứ Hai, 11 tháng 12, 2017

Đặc biệt lưu ý với chiêu trò phá cửa cuốn của bọn trộm

Chiêu trò phá cửa cuốn của bọn trộm là một trong nỗi lo lắng hàng đầu của tất cả những người sử dụng cửa cuốn. Có rất nhiều trường hợp bọn trộm đã lợi dụng việc gia chủ sử dụng những loại cửa cuốn không chất lượng để thực hiện trộm cắp.Vậy nên, khi sử dụng cửa cuốn Austdoor hà nội, bạn cần phải hết sức cảnh giác trong việc chọn cửa cuốn cũng như cảnh giác với những chiêu trò của bọn trộm.

Cảnh giác với chiêu trò phá cửa cuốn

Có thể nói cửa cuốn là một trong những sự lựa chọn đã rất được lòng của người sử dụng. Với nhiều tính năng hoàn hảo trong đó có tính năng bảo mật từ khi mới xuất hiện cho đến nay cửa cuốn luôn dẫn đầu thị trường cửa. Cùng với đó nhờ thiết kế đẹp, sự tiện dụng và giá cả khá hợp lý những mẫu cửa cuốn luôn chiếm ưu thế. Tuy nhiên, cùng với đó, cũng phát sinh những mối nguy hại từ những tên trộm phá cửaĐiều mà bạn cần cảnh giác đầu tiên trước khi lo lắng đến việc trộm phá cửa cuốn chính là chọn cửa cuốn chất lượng. Nếu bạn chọn đúng mẫu cửa chính hãng, an toàn, bảo mật cao thì những chiêu trò phá cửa cuốn của bọn trộm chỉ là vô ích.
Tuy nhiên, nếu bạn chọn phải cửa cuốn kém chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể bị kẻ gian lợi dụng, phá cửa cuốn để đánh cắp tài sản.

Những chiêu trò phá cửa cuốn của bọn trộm

Cạy phá cửa cuốn

Đập phá hoặc cậy phá là một trong những chiêu trò của bọn trộm phá cửa cuốn. Đây là chiêu trò trộm và đánh cắp tài sản được sử dụng rất rộng rãi bởi không cần công nghệ cao.
Chỉ cần bạn vô ý và hệ thống cửa cuốn xuyên sáng của bạn không có kết cấu vững chắc, không có hệ thống cảnh báo trộm thì bạn sẽ nhanh chóng trở thành nạn nhân của chiêu trò phá cửa cuốn này.

Sử dụng máy dò mã phá khóa cửa cuốn

Đây được đánh giá là một trong những chiêu trò phá cửa cuốn vô cùng tinh vi và nguy hiểm. Với kỹ thuật này, trộm phá cửa cuốn sẽ sử dụng máy dò mã để mở những chiếc cửa cuốn sử dụng mã số cố định.

 Dac biet luu y voi chieu tro pha cua cuon cua bon trom 2

Với phương pháp này, nếu cửa cuốn không được thiết kế mã an toàn sẽ nhanh chóng mở chỉ trong vòng 5s. Để thực hiện chiêu trò phá cửa cuốn này, tên trộm chỉ cần có các dụng cụ như: remote sao chép mã, và máy dò mã là đã thực hiện được hành vi của mình.

Làm thế nào để hạn chế những chiêu trò phá cửa cuốn?

Việc đầu tiên để bạn không phải lo sợ những chiêu trò phá cửa cuốn của bọn trộm chính là chủ động trong việc phòng chống trộm bằng cách sử dụng các sản phẩm cửa cuốn chất lượng, cao cấp.
Nếu hệ thống cửa cuốn của bạn không có các tính năng này bạn hãy tìm kiếm những thiết bị an ninh cho gia đình để lắp đặt. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những tên trộm phá cửa cuốn và dễ dàng phát hiện, dễ dàng tố giác chúng.

Liên hệ với chúng tôi qua: CÔNG TY CỬA CUỐN AUSTDOOR THỦ ĐÔ
Holine: 0982 109 508
Địa chỉ: Đường Lý Chiêu Hoàng, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.
Website: http://austdoorthudo.com/
Email: austdoorthudo@gmail.com
Hân hạnh được phục vụ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét