Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

Những lý do bạn lên trọn cửa cuốn Austdoor Hà Nội

Cửa cuốn Austdoor Hà Nội , Bắc Ninh, Bắc Giang Là một thành viên của Tập đoàn Austdoor – nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp về cửa hàng đầu tại Việt Nam – Austcare luôn cam kết: mang đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn và bảo trì cửa cuốn tốt nhất; cung cấp giải pháp sửa chữa cửa cuốn hiệu quả ngay từ lần đầu tiên; chăm sóc khách hàng bằng sự tôn trọng và ân cần.


10 lý do bạn nên trọn cửa cuốn Austdoor của chúng tôi:

✓ Mạng lưới thợ sửa chữa của Austdoor Hà Nội - Bắc Ninh được bố trí ở khắp các huyện của tỉnh, có mặt tại nhà bạn trong vòng 30 phút- 1 giờ kể từ thời điểm tiếp nhận yêu cầu sửa chữa cửa cuốn.
✓ Đội ngũ chuyên viên sửa cửa cuốn Austcare được đào tạo bài bảng về chuyên môn, có thể lắp đặt, sửa chữa, tư vấn vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn định kì.
✓ Thái độ phục vụ tận tâm, luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận mọi ý kiến nhận xét, đóng góp của khách hàng.


✓ Là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Austdoor, chúng tôi luôn lấy chữ tín và chất lượng phục vụ lên hàng đầu, cam kết áp dụng mức phí sửa chữa cửa cuốn đã được niêm yết rõ ràng.
✓ Austdoor Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang cam kết Sửa cửa cuốn 24h hàng ngày, kể cả ngày lễ.
✓ Dù cửa cuốn nhà bạn phát sinh lỗi nhỏ nhất, chúng tôi sẽ vẫn có mặt kịp thời để giúp bạn tháo gỡ khó khăn, chữa sửa cửa hoạt động bền bỉ, âm ái.
✓ Là địa chỉ sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp sữa chữa cửa nhanh nhất, hiện đại nhất, tiết kiệm tối đa chi phí so với các cơ sở sửa chữa cửa cuốn tự phát.


✓ Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn VAT, hóa đơn trực tiếp, hóa đơn bán lẻ, phiếu bảo hành cho khách hàng có nhu cầu.
✓ Hãy ghi nhớ thương hiệu Austdoor Bắc Ninh và gọi chúng tôi khi bạn cần để được tận hưởng 1 dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp.
100% khách hàng đã đều hài lòng khi sửa chữa cửa cuốn tại Austdoor Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội

Bạn đang băn khoăn về cách lựa chọn cho con gia đình mình một loại cửa cuốn austdoor Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh chính hãng giá rẻ, phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

Liên hệ với chúng tôi qua: CÔNG TY CỬA CUỐN AUSTDOOR THỦ ĐÔ
Holine: 0982 109 508
Địa chỉ: Đường Lý Chiêu Hoàng, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.
Website: http://austdoorthudo.com/
Email: austdoorthudo@gmail.com
Hân hạnh được phục vụ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét