Thứ Tư, 3 tháng 5, 2017

Lắp đặt cửa cuốn Austdoor tại Thanh Trì, Hà Nội

Xu hướng sử dụng cửa cuốn Austdoor Hà Nội nổi tiếng thay thế cho các loại cửa như: cửa sắt, cửa gỗ...đang dần trở nên phổ biến, đặc biệt là ở các đô thị lớn. Điều gì làm nên sự khác biệt để loại cửa này trở thành lựa chọn của nhiều người?Khi lựa chọn cửa cho căn nhà của mình, mọi người sẽ quan tâm đến tính tiện lợi, an toàn, thẩm mỹ hay giá cả? Ở cửa cuốn Austdoor hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố trên.

Điểm nổi bật của loại cửa cuốn Austdoor là tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, đảm bảo an toàn khi vận hành cũng như tích hợp hệ thống còi báo khi xảy ra sự cố, camera giám sát trong những trường hợp khẩn cấp để chủ nhà có thể rút chốt mở cửa bằng tay dễ dàng để thoát hiểm, đảm bảo tính mạng cho mọi người.Đặc điểm: 

- Mô tơ cửa sử dụng điện một chiều với điện áp thấp 24V không gây nguy hiểm về điện, đặc biệt là những gia đình có con trẻ hiếu động. Với những ai thích sự yên lặng, sẽ rất hài lòng với cửa cuốn loại này: vận hành cực kỳ êm ái, không phát ra tiếng ồn.

- Cửa cuốn Austdoor còn tích hợp các tính năng thông minh như: chống copy mã số mở cửa, báo động thông minh khi có người lạ đột nhập đảm bảo an ninh ngôi nhà ở mức cao nhất. Ngoài ra cửa cuốn còn có hệ thống đèn báo sáng khi vận hành trong tối.

- Về tính thẩm mỹ, cửa cuốn Austdoor được đánh giá rất cao. Cửa có màu sắc đa dạng và phong phú, đáp ứng mọi như cầu trang trí, vừa tiết kiệm diện tích vừa hài hòa với thiết kế của căn nhà.
Cửa cuốn Austdoor - sản phẩm hiện đại, an toàn và tiện lợi - một sự lựa chọn thông thái cho ngôi nhà của bạn.Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các loại cửa cuốn austdoor thế hệ mới, tấm liền, khe thoáng, chuyên dụng, cửa cuốn huge, linh kiện và sửa chữa cửa cuốn tại Thanh Trì, Bắc Ninh, Bắc Giang
Liên hệ với chúng tôi qua: CÔNG TY CỬA CUỐN AUSTDOOR THỦ ĐÔ
Holine: 0982 109 508
Địa chỉ: Đường Lý Chiêu Hoàng, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.
Website: http://austdoorthudo.com/
Email: austdoorthudo@gmail.com
Hân hạnh được phục vụ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét