Thứ Năm, 4 tháng 5, 2017

Khắc phục sự cố của cửa cuốn austdoor tại Hà Đông, Hà Nội

Trong thị trường hiện nay có rất nhiều dòng cửa cuốn austdoor Hà Nội khác nhau mang lại nhiều tiện dụng cho người sử dụng, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng sẽ xảy ra một số lỗi dẫn đến phiền toái cho người sử dụng. 

Vậy làm sao để phát hiện ra lỗi và cách khắc phục như thế nào để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Chúng tôi xin chia sẻ một số lỗi thường gặp và cách khắc phục đối với cửa cuốn.


Bấm điều khiển từ xa không được nhưng bấm điều khiển tường cửa vẫn hoạt động bình thường thì kiểm tra xem điều khiển còn pin hay không bằng cách theo dõi đèn báo nếu đèn báo ở tay điều khiển không sáng hoặc độ sáng kém khi nhấn nút tức là tay điều khiển đã hết pin hoặc bị hỏng bạn có thể tháo ra và thay pin ở bên trong.

Cả điều khiển tường và điều khiển không dây đều không dùng được: có 2 khả năng sảy ra là trục trặc ở động cơ hoặc trục trặc ở phần hộp nhận với lỗi này thì tốt nhất bạn nên liên hệ với những dịch vụ sửa chữa để giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Cửa cuốn không dừng khi gặp vật cản: Bạn phải kiểm tra tiếp xúc giữa chân đồng đảo chiều ở lá đáy cửa cuốn và vệ sinh lá inox nằm trong ray cửa, nếu vẫn không được có thể ti đồng trong lá đáy đã mòn hoặc đàn hồi kém.


Cửa cuốn bị kêu khi xuống cửa: bạn kiểm tra ray cửa xem có bị móp méo hay có vật lạ nằm trong ray hay không tiếp theo chú ý những điểm và những nan bị kêu đánh dấu từng nan và kiểm tra các móc nối giữa các nan xem có bị móp méo hay kẹt vật lạ ở điểm đó hay không?

Hành trình đi xuống cửa cuốn bị giật rồi dừng bạn phải nhấn và giữ nút xuống thì mới đóng được cửa: Có thể do hệ thống đảo chiều bị hỏng bạn nên kiểm tra bằng cách tháo hai đầu dây đảo chiều nối vào hộp nhận xem có hết không nếu khi tháo dây đảo chiều mà cửa vận hành bình thường thì bạn nên kiểm tra lại dây nối đảo chiều xem có bị chập không và khắc phục nó. 

 Nếu không được bạn kiểm tra tiếp tới điều khiển tường xem có bị đứt dây nào không nếu đứt dây nối với nút stop bạn nối lại cửa sẽ vận hành bình thường.Cửa cuốn bị kêu khi lên xuống: Nan cửa trong quá trình vận hành bị kéo dãn nan gây ra thừa độ cao nan khiến các lá trên cùng bị lệch tâm gây kêu bạn có thể bỏ bớt nan để khắc phục điều này trường hợp.

Cửa cuốn tự xuống hoặc lên: có thể do tay điều khiển bị chập nút bấm hoặc kẹt nút bấm, bạn có thể tháo hết pin của tay điều khiển ra cho tay điều khiển ngừng hoạt động nếu cửa không còn hiện tượngđó thì tay điều khiển cửa cuốn của bạn đã hỏng nếu vẫn không được bạn kiểm tra xem điều khiển tường có bị kẹt hay chập không.Cửa cuốn xảy ra hỏng hóc là những điều không thể tránh khỏi, vì vậy bạn cần phải thường xuyên kiểm tra, bảo hành định kỳ kịp thời phát hiện những lỗi xảy ra với cửa cuốn để có hướng khắc phục đảm bảo cửa vận hành an toàn.
Cửa cuốn Austdoor Bắc Ninh an toàn bảo mật tuyệt đối
Liên hệ với chúng tôi qua: CÔNG TY CỬA CUỐN AUSTDOOR THỦ ĐÔ
Holine:
0982 109 508
Địa chỉ: Đường Lý Chiêu Hoàng, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.
Website: http://austdoorthudo.com/
Email: austdoorthudo@gmail.com
Hân hạnh được phục vụ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét