Thứ Hai, 1 tháng 5, 2017

Hãng thương hiệu và chủng loại cửa cuốn tại Nam Từ Liêm, Hà Nội

Vì có quá nhiều thương hiệu và chủng loại của cuốn lên khiến cho người tiêu dùng không biết nên chọn loại cửa nào cho phù hợp. Để giải đáp phần nào những thắc mắc trên chúng tôi sẽ phân loại cua cuon theo từng tiêu chí sau:
Có rất nhiều loai cua cuon hiện nay tùy thuộc vào mục đích sử dụng:
- Cửa cuốn khe thoáng: Loại cửa cuốn này có những khe thoáng giữa các nan cửa nên tạo ra được sự thông thoáng cho công trình. Đây cũng là loại cửa thông dụng nhất hiện nay.
- Cửa cuốn tấm liền: Là loại cua cuon có các nan cửa dính liền với nhau, đây cũng là loại cửa sử dụng khá phổ biến.- Cửa cuốn siêu trường: là loại cửa dùng cho những công trình lớn như nhà xưởng, nhà kho..đặc điểm của chúng là có kích thước lớn.
- Cửa khớp thoáng Inox: là loại cửa có các khớp thoáng bằng inox, rất chắc chắn, bền, đẹp...
- Cửa cuốn trong suốt: là loại cua cuon được cấu tạo từ Polycarbonate trong suốt, siêu bền, trong suốt giúp khi đóng cửa vẫn có thể quan sát bên trong rất phù hợp cho những shop bán hàng.
- Cửa cuốn chống cháy: là loại cửa cuốn có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống được cháy nổ.
- Cửa cuốn tốc độ cao: là loai cua cuon có tốc độ vận hành rất nhanh.
- Cửa cuốn chuyên dụng: với ưu điểm vận hành nhanh chóng, rẻ, an toàn, tối đa không gian thoáng cho công trình thường được dùng cho những công trình đặc thù như gara, nhà xưởng...


Một số loại khác: cửa cuốn điện, cửa cuốn nhôm, cửa cuốn lò xo, cửa cuốn là thép, cửa cuốn lưới...........
II. Hãng cửa cuốn:

Có rất nhiều hãng cửa cuốn có mặt trên thị trường hiện nay: 
+ Cửa cuốn Austdoor: đây là thương hiệu số một về cửa cuốn hiện nay với hàng loạt công nghệ nổi tiếng: công nghệ truyền động Austmatic kết hợp với chốt ly hợp giúp người sử dụng dễ dàng thoát hiểm khi có sự cố, tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản tạo nên sự an toàn tuyệt đối nhất là đối với trẻ nhỏ, công nghệ tự động đảo mã mỗi khi đóng mở là khắc tinh của bọn trộm với thủ đoạn sao mã điều khiển từ xa.
+ Cửa gỗ Huge Austdoor: là một trong những hãng cừa cuốn lớn có uy tín nhất, với công nghệ của Đức, chất lượng cao cùng với giá thành hợp lý đã làm cho cửa gỗ Huge chiếm được rất nhiều cảm tình của người tiêu dùng.
+ Cửa cuốn Nicedoor: Mang trong mình công nghệ cửa cuốn của Đức nên chất lượng luôn đảm bảo và giá thành rất cạnh tranh.
+ Cửa cuốn Đài Loan: Dù là thương hiệu đi sau nhưng với sự nỗ lực nâng cao chất lượng cũng như giá thành thấp, nhưng hãng cửa cuốn Đài Loan hiện nay đã có rất nhiều người tiêu dùng sử dụng


Hi vọng rằng một số sơ lược trên đây sẽ giúp các bạn phần nào chọn lựa được cho mình một cánh cửa ưng ý. Nếu có bất cứ thắc mắc gì xin liên hệ tới số máy: 0982 109 508 các kỹ sư của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình nhất.
Địa chỉ: Đường Lý Chiêu Hoàng, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.
Website: http://austdoorthudo.com/
Email: austdoorthudo@gmail.com
Hân hạnh được phục vụ!

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét