Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

Cách trọn cửa cuốn Austdoor chất lượng chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại, kiểu dáng, màu sắc cũng như các hãng cửa cuốn nhiều vô số kể ngày càng phổ biến và tiện dụng cho người tiêu dùng. Song song với dòng cửa cuốn chất lượng còn có những sản phẩm kém chất lượng gây ra các vụ tai nạn đáng tiếc cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang và lo lắng.

Vậy làm thế nào để chọn được cho gia đình một cửa cuốn chính hãng, chất lượng và an toàn? Hãy cùng Cửa cuốn Austdoor Hà Nội tìm hiểu một số thông tin cơ bản sau đây.


1. Những yếu tố cần kiểm tra khi chọn mua cửa cuốn

- Chốt li hợp
- Bộ lưu điện UPS
- Remote điều khiển
- Khoá ngang
- Hộp điều khiển
- Khoá âm nền
- Loa báo động
- Khoá trong
- Bộ đếm số lần mở cửa
- Nút bấm âm tường

2. Thông tin cơ bản khi chọn mua cửa cuốn


Trên thị trường cửa cuốn hiện nay, có 2 dòng cửa cuốn chính là cửa cuốn truyền thống và cửa cuốn cao cấp (cửa cuốn tự động). Mỗi dòng cửa cuốn có đặc điểm riêng, giá thành riêng và phù hợp với từng không gian, công trình sử dụng riêng. 


Việc tìm hiểu đầy đủ thông tin chi tiết không chỉ giúp người sử dụng lựa chọn được sản phẩm uy tín, giá thành đúng mà chất lượng, thay vì “tiền mất tật mang” với những sản phẩm nhái, kém chất lượng. Bạn có thể kiểm tra hãng bằng cách lấy mã sản phẩm ấn tìm kiếm trên google là chính sác nhất- Loại cửa truyền thống được sản xuất bằng kim loại sắt, hợp kim, inox, một số ít bằng nhôm… Khi sử dụng, người dùng kéo cửa bằng tay để đóng/ mở cửa một cách dễ dàng, nhẹ nhàng. Tuy nhiên, cũng sẽ vất vả nếu như cửa xảy ra các lỗi hỏng hóc, kẹt,…

- Loại cửa tự động là cửa được đóng/ mở bằng mô-tơ, điều khiển từ xa và các thanh chốt cửa khá an toàn. Đây đang là loại cửa được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Cửa này có nhiều loại như: Cuốn tấm liền, khe thoáng, trong suốt… Cửa cuốn tấm liền hiện đang được ưa chuộng bởi tốc độ mở cửa nhanh, không gây tiếng ồn, có chức năng mở cửa bằng tay khi mất điện, tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.

Sau khi biết được đầy đủ thông tin cũng như chọn được một dòng cửa cuốn thích hợp, để đảm bảo an toàn khi sử dụng, người sử dụng cần tuân thủ các nguyên tắc khi sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất cũng như cách thoát hiểm thế nào nếu cửa cuốn gặp sự cố.Hãy Liên hệ với chúng tôi qua: CÔNG TY CỬA CUỐN AUSTDOOR THỦ ĐÔ khi bạn có rắc rối với cửa cuốn của mình qua  Holine: 0982 109 508

Địa chỉ: Số 35a, đường số 1, phố Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.
Website: http://austdoorthudo.com/
Email: austdoorthudo@gmail.com
Hân hạnh được phục vụ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét