Thứ Ba, 2 tháng 5, 2017

Bán buôn bán lẻ cửa cuốn austdoor tại Gia Lâm, Hà Nội


Hiện nay, cuộc sống của con người được nâng cao kèm theo đó, việc trang trí cho ngội nhà bạn cũng không kém phần quan trọng, nhưng làm sao cho ngôi nhà bạn vừa đẹp lại đảm bảo cho ngôi nhà bạn được an toàn. 

Hãy sử dụng dòng sản phẩm của cửa cuốn Austdoor Hà Nội, được thiết kế dựa trên những chuyên gia nổi tiếng.Với công nghệ hiện Đại này chúng tôi tin rằng cửa cuốn của chúng tôi sẽ tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn cùng với chất lượng tốt nó sẽ là người bảo vệ chuyên nghiệp cho ngôi nhà.


Cửa cuốn austdoor còn được tích hợp chức năng hỗ trợ khi úp điện, bạn có thể dễ dàng rút chốt và nâng bằng tay một cách nhẹ nhàng mà không phải tốn sức. Là thương hiệu được thiết kế theo chuẩn và có nhiều ưu điểm so với sản phẩm cùng loại. 

Chúng tôi luôn sử dụng các công nghệ hàng đầu, với hệ thống tự động an toàn, thông minh. Các sản phẩm đều được do các chuyên gia có trình độ nghiên cứu và sản xuất với những công nghệ cao công cụ hiện đại. Cửa được làm với tính năng hoạt động tự đóng hoặc mở ngoài ra chúng tôi kiểm tra chất lượng một cách kỹ lượng, đảm bảo nhất trước khi đến tay người tiêu dùng.Cửa cuốn được cung cấp tại Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang và các vùng miền trên đất nước Việt Nam, là dòng sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao, được công ty cửa cuốn Austdoor Thủ Đô phân phối nhiều năm nay tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có nhiều ưu điểm như: độ bền cao, độ an toàn cao, tốc độ cuốn nhanh, có thể kéo đẩy bằng tay dễ dàng khi mất điện… Cửa được bảo hành chính hãng trên toàn quốc.

Các chuyên gia có tay nghề cao của chúng tôi sử dụng nguyên liệu tốt nhất lớp, kết hợp với công nghệ tiên tiến để sản xuất ra các dòng cửa cuốn như: tấm liền, chuyên dụng, khe thoáng, chống bão....được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá caoQuý khách quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi qua
Holine: 0982 109 508
Địa chỉ: Đường Lý Chiêu Hoàng, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.
Website:http://austdoorthudo.com/
Email: austdoorthudo@gmail.com
Hân hạnh được phục vụ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét