Thứ Ba, 25 tháng 4, 2017

Địa chỉ sửa chữa cửa cuốn uy tín tại Austdoor Hà Nội

Cửa cuốn Austdoor Hà Nội ra đời cùng với sự gia tăng nhanh chóng về số lượng các hộ gia đình sử dụng cửa cuốn và nhu cầu sửa chữa cửa tại nhà. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật sửa chữa cửa cuốn nhiều kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị sửa chữa hiện đại, Austdoor Hà Nội đang ngày càng nhận được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng tại các tỉnh thành quanh Hà Nội
Để hoàn thành tốt sứ mệnh đề ra đó là sửa chữa hiệu quả 100% các trường hợp liên quan tới sự cố hỏng cửa cuốn, cửa cuốn Austdoor luôn tập trung vào quy trình đào tạo, nâng cao tay nghề của nhân viên kĩ thuật và nghiên cứu tìm ra các phương án sửa cửa cuốn nhanh chóng, triệt để nhất, tiết kiệm được chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi: 
1. Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24/7
Cửa cuốn thường được lắp đặt tại cửa chính của ngôi nhà, cửa hàng... Cửa cuốn nhà bạn có thể bị sự cố hư hỏng trong quá trình sử dụng như:
- Cửa không hoạt động
- Sổ lô nan cửa kẹt trong hộp kỹ thuật
- Cửa bị kẹt hoặc kêu bất thường
- Cửa bị mất điện nguồn, nước vào, sét đánh,...
Nhằm giúp khách hàng không còn phải lo lắng, bất an khi cửa cuốn bị hỏng, Bệnh viện cửa cuốn Austcare cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24/7, cụ thể như sau:
- Hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất (<30 phút)
- Cho Khách hàng mượn vật tư thay thế cho sản phẩm hư hỏng để sử dụng cửa ngay
- Giá dịch vụ niêm yết theo quy định của Tập đoàn Austdoor
- Thay thế vật tư linh kiện chính hãng, bảo hành theo quy định của Austdoor
- Nhân viên kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, phục vụ chuyên nghiệp
- Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng sau khi nhân viên kỹ thuật đã xử lý sự cố cho khách hàng.


2. Dịch vụ bảo trì cửa cuốn
Xuất phát từ thực tiễn khi mua cửa cuốn, nhiều khách hàng thường ít quan tâm tới chính sách cam kết hỗ trợ sau bán hàng: nếu hết thời hạn bảo hành hoặc cửa bị trục trặc do thiên tai, hư hỏng bất thường thì được hỗ trợ như thế nào?
Thấu hiểu được thực tế đó, GÓI DỊCH VỤ BẢO TRÌ CỬA CUỐN cho mọi đối tượng khách hàng sử dụng cửa cuốn chính hãng Austdoor và cả các thương hiệu cửa cuốn khác như: cửa cuốn Bossdoor, cửa cuốn Master door, cửa cuốn Euro door… nhưng đã hết thời hạn bảo hành.
Nếu bạn có nhu cầu, chỉ cần lựa chọn một trong những gói dịch vụ bảo trì ngay khi mua cửa cuốn hoặc bất kỳ thời điểm phù hợp với các gói dịch vụ linh hoạt.

Quyền lợi của khách hàng
- Miễn phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn 24/7
- Kiểm tra sản phẩm định kỳ để phát hiện và phòng ngừa các lỗi hư hỏng tiềm ẩn, đảm bảo cửa hoạt động tốt, Quý khách không phải lo lắng cửa cuốn nhà mình hỏng bất thường.
- Hỗ trợ chi phí dịch vụ sửa chữa cửa cuốn đến 1.000.000 đ nếu gặp phải các lỗi sau: Cửa bị khóa mã tay điều khiển/ Cửa bị hư hỏng do nguồn điện/ Cửa bị sổ lô cuốn.
3. Cung cấp và lắp đặt linh kiện chính hãng


Đồng bộ sản phẩm cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới chính hãng Austdoor
Với việc cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa và bảo trì cửa cuốn, đáp ứng kịp thời nhu cầu xử lý sự cố hỏng cửa cuốn của các hộ gia đình, Austdoor Hà Nội đã trở thành địa chỉ sửa chữa cửa cuốn quen thuộc ,tin cậy với nhiều gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận theo đúng phương châm “Bệnh viện cửa cuốn của mọi nhà”.
Liên hệ với chúng tôi qua: CÔNG TY CỬA CUỐN AUSTDOOR THỦ ĐÔ
Holine: 0982 109 508
Địa chỉ: Đường Lý Chiêu Hoàng, Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội.
Website: http://austdoorthudo.com/
Email: austdoorthudo@gmail.com
Hân hạnh được phục vụ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét